Tổng hợp các cách chơi Hand Spinner từ dễ đến khó

Con quay spinner là món đồ chơi thật tuyệt vời khi chúng có thề giúp bạn cảm thấy thư giãn, giúp bạn tập trung và vui vẻ với cách chơi vô cùng đơn giản và không phải làm phiền tới ai. Nếu bạn đã nhàm chán với cách chơi spinner đơn giản là quay nó trong tay và đếm xem nó quay được bao nhiêu lâu thì hãy xem qua vài thủ thuật  (tricks) chơi spinner dưới đây.

Xem thêm: Cách vệ sinh vòng bi spinner để spinner quay được lâu
Cách làm spinner quay nhanh hơn
Cách tự chế spinner tại nhà
Địa chỉ mua hand spinner tphcm giá rẻ – free ship

Giống như yo-yo, fidget spinner có rất nhiều thủ thuật khi chơi cực hay mà bạn có thê dễ dàng thực hiện với một chút kiên nhẫn và thực hành. Danh sách các thủ thuật và mẹo chơi spinner dưới đây được đặt tên theo cách gọi riêng của chúng tôi. Một khi bạn nắm vững thủ thuật rồi bạn có thể kêu tên như thế nào là việc của bạn

Các phần của bài viết

Xem thêm  Cách làm Spinner và vòng bi quay nhanh hơn

Spinner tricks – Cách chơi spinner dành cho người mới bắt đầu

Xoay vòng spinner và cân bằng trên đầu ngón tay

Có lẽ cách chơi spinner cân bằng trên đầu ngón tay là thủ thuật cơ bản nhất và là điểm khởi đầu tuyệt vời vì đây là điểm bắt đầu cũng như kết thúc của nhiều thủ thuật khác. Với tricks này, bạn chỉ cần giữ spinner giữa ngón cái và con trỏ và dùng ngón giữa để quay spinner của bạn. Sau khi quay, hãy chắc chắn rằng nó xoay ổn định. sau đó thả từ từ ngón cái ra và giữ nó cân bằng trên đầu ngón tay.

Đổi tay khi spinner vẫn đang xoay

Hãy xoay spinner, chúng tôi khuyên bạn nên tập làm quen với việc giữ spininner giữa ngón cái và ngón giữa. Với việc xoay tròn, bạn sẽ làm động tác quăng spinner từ tay này sang tay khác, bắt nó bằng ngón tay cái và ngón giữa của bàn tay đối diện.

Khi mới bắt đầu tập luyện, hãy để hai bàn tay gần nhau. Khi bạn đã khá thành thạo thì bắt đầu di chuyển 2 bàn tay của bạn ra xa dần.

Tung spinner lên và chụp ở tư thế thẳng đứng

Bắt đầu quay spinner, giữ spinner bằng ngón trỏ và ngón cái. Để spinner đang quay chiều dọc. Tung spinner lên không trung và dùng ngón cái và ngón giữa của bàn tay đối diện bắt nó lại.

Xem thêm  Vì sao Spinner trở thành món đồ chơi bị giáo viên ghét tại Mỹ?

Với tricks này, hãy bắt đầu với việc ném thấp hơn. Khi bạn đã có thể bắt spinner chính xác và thuần thục, bắt đầu ném spinner dần dần lên cao hơn để tăng độ khó.

Cách chơi Spinner mức độ khó dành cho dân chơi pro

Luồn spinner dưới cánh tay, quăng lên không trung rồi chụp nó

Để thực hiện tricks này, hãy xoay spinner và giữ nó trong bàn tay bằng ngón ngón cái và ngón giữa . Sau đó đưa spinner ra phía đối diện trước mặt. Luồn spinner dưới cùi trỏ của tay đối diện. Sau đó, tung spinner lên không trung rồi bắt spinner bằng ngón giữa và ngón cái của cánh tay đối diện đó luôn.

Khi bắt đầu luyện tập tricks này hãy bắt đầu bằng cách quăng máy spinner quanh cơ thể. Dần dần bạn có thể để spinner dưới cánh tay và tung nó lên cao hơn.

Dùng đầu gối tung spinner

Dùng tay xoay spinner của bạn và giữ nó bằng ngón cái và ngón giữa. Quăng spinner lên đầu gối, cùng lúc đó dùng đầu đá spinner lên. Khi spinner bật lên khỏi đầu gối, dùng bàn tay cầm spinner lúc đầu đế bắt nó.

Điểm mấu chốt khi thực hiện tricks này là tốc độ quay của spinner trước khi thả nó lên đầu gối. Nếu spinner đang lắc lư, không ổn định hoặc cánh của spinner bị hạ xuống một chút, khi gặp đầu gối, nó sẽ bay sang một bên ngay.

Xem thêm  Spinner làm giảm căng thẳng và các thói quen xấu

Incoming search terms:

  • Cach choi spinner
  • cach lam spiner
  • cach choi con quai spinner
  • cách chơi con quay spinner
  • cách thủ thuật về con quay
  • huong dan cach choi hand spiner
  • spinner cach choi

Leave a Comment