Spinner làm giảm căng thẳng và các thói quen xấu

Spinner là một trong những món đồ chơi mới nhất đang phát triển phổ biến trên thế giới. Hand Spinners còn được gọi là Fidget Spinners hoặc Con quay giảm tress. Khá nhiều người vẫn không hiểu ý nghĩa của món đồ chơi này. Những lợi ích mà Spinner mang đến cho bạn dưới đây sẽ là lý do mà bạn nên sở hữu cho mình một chiếc.

Xem thêm: Spinner là gì

Giúp làm giảm lo lắng

Nó làm giảm bớt lo lắng vì khi bạn trở nên lo lắng, nhiều người bắt đầu xoa dịu bản thân bằng cách cắn móng tay, xoay những chiếc nhẫn của họ, bóp ngón tay, chơi với tóc hoặc đồ trang sức. Spinner giúp cho tâm trí của bạn trở nên tập trung hơn vào nó khi chơi, làm bạn phân tâm với thói quen xấu, từ đó sẽ làm cho tâm trí của bạn thoải mái và bình tĩnh hơn.

Giải phóng sự nhàm chán

Có bao nhiêu người trong số các bạn đã từng phải ngồi chờ hàng giờ liền khi đi khám bệnh, tham gia cuộc họp hội , hoặc ngồi hàng giờ trong giảng đường, khi thực sự quá nhàm chán và bắt nuộc bạn phải ngôi đó, vậy bạn sẽ làm gì? ĐMột cách đơn giản là bạn chỉ cần lôi Spinner của mình ra và xoay chúng. Spinner là một công cụ tốt nhất để giải trí mà ít gây xáo trộn cho người khác. Bạn có thể chơi với nó để giết thời gian rất hiệu quả, thay vì cứ phải ngồi rung đùi chờ đến lượt.

Xem thêm  Top 5 hand Spinner đắt nhất thế giới

Giảm nhẹ ADHD, lo âu và tự kỷ

Con quay spinner có thể làm dịu nhẹ người lớn hoặc trẻ em có các đặc điểm hoặc các rối loạn tâm thần khác nhau. Trẻ em, đặc biệt với những đứa trẻ mắc chứng ADHD thường vặn vẹo hoặc bật dậy trong khi ngồi, gặp khó khăn khi ngồi, và thường thích chơi một mình. Hand Spinner hỗ trợ trong việc này bằng cách cung cấp một sự giảm nhẹ tĩnh lặng.

Hình dạng tiện dụng của nó dễ dàng nằm gọc trong tay, và việc làm chúng chuyển động có thể giúp bạn thư giãn thần kinh. Bạn chỉ cần di chuyển ngón tay của mình qua spinner, hoặc bằng cách nắm lấy nó trong lòng bàn tay để giúp lấy lại trọng tâm và bình tĩnh. Đối với những người bị rối loạn lo âu nhẹ có thể giúp loại bỏ nhu cầu tạm thời về thuốc men.

Hỗ trợ điều trị thói quen xấu

Nhiều người có phản ứng xấu với các yếu tố căng thẳng trong cuộc sống. “Onosophagia” là một thuật ngữ y khoa được sử dụng khi mô tả một người có nhu cầu cắn móng quá mức. Các chuyên gia về sức khỏe tâm thần phân loại đây là một phiên bản nhẹ của OCD. Nó không chỉ là một thói quen xấu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Những người mắc chứng này thường chọn da hoặc tóc của mình để phá khi họ gặp áp lực hoặc chán nản. Việc sử dụng con quay Spinner có thể giúp giảm bớt những thói quen xấu, thậm chí có thể giúp đỡ những người đang cai thuốc, ăn uống quá nhiều, hoặc thậm chí là uống cà phê như là một nguồn giải tỏa căng thẳng.

Xem thêm  Mua Vòng bi/Bạc đạn 606, 608, 688 và R188 cho Spinner tại TPHCM

Giữ bạn tỉnh táo

Đối với những người lao động bị căng thẳng do quá tải công việc, những người thường xuyên phải làm việc trong thời gian dài như tài xế, đây là một trong những công cụ thực sự có thể giúp họ tỉnh tảo một cách hiệu quả, giúp Bạn buộc cảnh giác và tập trung vào nhiệm vụ đang làm ở bàn tay.

Leave a Comment