Lý do bạn nên sở hữu một chiếc spinner torqbar cao cấp

Torqbar là một phiên bản cải tiến của hand spinner với một vòng bi chống ma sát tốt nhất. Hiện tại không có nhiều xung quanh, và sự độc quyền của lôi cuốn rất nhiều người. MD Engineering đứng đằng sau Torqbar và đang dẫn đầu trong lĩnh vực spinner chất lượng cao.


Bởi vì những người tiên phong fidget là những người mới trong khối, và không có nhiều Torqbars để cung cấp đủ cho người dùng, điều này dẫn đến một sự phát triển kinh ngạc. Torqbar đã được bán với giá từ $139 – $199 tùy theo loại kim loại được sử dụng, nhiều hơn bất kỳ loại spinner nào khác được bán, nhưng vì chúng rất hiếm, những chiếc spinner xoa được với thời gian dài đang đang được bán với giá cao gấp đôi. Nhiều người sau khi sở hữu một con spinner Torqbar đã tải lên các video YouTube để khoe với những người khác.
Tất cả Torqbars đều có kích thước và thiết kế giống nhau, nhưng có bốn loại kim loại khác nhau có giá riêng. Spinner đắt nhất là titan Torqbar, bán lẻ ở mức $ 199, trong khi Torqbar giá rẻ tương đối được bán với giá $ 139.99. Ở giữa, bạn có Torqbars bằng đồng và thép không rỉ, bán với giá 149.99 USD và 179.99 USD. Những gì chúng tôi yêu thích về Torqbars là chúng thật tốt để giữ, nắm chặt trong tay một cách độc đáo và luôn cảm thấy ổn định – thậm chí khi quay với tốc độ cao!

Torqbar chạy tốt cả theo chiều kim đồng hồ và theo chiều kim đồng hồ. Cho dù bạn muốn xoay một chiều hay xoáy về phía nào là hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng dù sao đi nữa, cảm thấy an toàn khi biết rằng chơi spinner ít gây hại hơn là việc bấm bút bút và cắn móng tay.Những người mê món đồ chơi fidget spinner thường mua bởi vì họ cảm thấy được yên tĩnh khi đang quay. Nếu bạn làm việc trong văn phòng thì điều thiết yếu là bạn sẻ không làm phiền người khác trong khi họ đang làm việc. Có thể spinner sẽ phát ra tiếng ồn nho nhỏ nhưng nó không đủ lớn để đi xa, vì vậy bạn sẽ không gặp rắc rối hoặc phàn nàn bất cứ nơi nào bạn chọn quay.

Xem thêm  Shop Hand Spinner giá rẻ tại TPHCM - Free ship - Vệ sinh miễn phí

Bạn có thể tự hỏi sự khác biệt giữa Torqbars giá rẻ với các mẫu đắt tiền nhất. Trọng lượng là tối quan trọng, với Torqbar đồng cân nặng gấp đôi Torqbar titan, chỉ 31 gram. Thép không gỉ và đồng thau Torqbars nhẹ hơn loại bằng đồng, nhưng không nhiều, Điều này lý giải tại sao titanium Torqbar đắt hơn những chiếc khác. Đối với những người muốn sở hữu loại spinner sáng lấp lánh, Torqbar titan là hoàn hảo.

Top 5 hand spinner đắt nhất thế giới


Torqbar thường đi kèm trong một hộp nhỏ ấm cúng để đảm bảo rằng nó được giữ trong tình trạng tuyệt vời nhất. Nếu bạn không lo lắng về một vài vết trầy xước, bạn có thể gắn spinner của mình vào vòng khoá để dễ dàng sử dụng, cũng làm giảm thiểu nguy cơ làm mất nó. Bạn vẫn cần phải tháo Torqbar ra khỏi vòng chìa khóa nếu bạn muốn chơi, nhưng nó vẫn là một tính năng tuyệt vời mà bạn không có được trên loại spinners khác.

Việc làm sạch spinner đối với những người chơi spinner đắt tiền có lẽ rất quan trọng. Ngay cả những vết bẩn nhỏ và bụi bặm đi vào vòng bi gây ra ma sát đủ để làm giảm nghiêm trọng thời gian quay, nhưng loại spinner này phức tạp đến nỗi khó có thể mở nó ra và dọn sạch chúng.

Cách vệ sinh sạch sẽ nhất là bằng nước xà phòng vì không. Cũng như rửa, làm khô kỹ Torqbar của bạn là rất quan trọng vì nếu còn ẩm chúng có thể làm hỏng trục quay trong thời gian dài. Sau khi vỗ nhẹ lên nó, dùng một ít khí nén xịt vào bên trong trục

Xem thêm  Hand Spinner hỗ trợ điều trị tốt chứng tăng động giảm chú ý ADHD

Incoming search terms:

  • mua torqbar spinner

Leave a Comment