Hand Spinner giá bao nhiêu và lý do bạn nên bỏ tiền ra mua 1 chiếc

Giá spinner bao nhiêu tiền, nhiều hay ít phụ thuộc và chất liệu làm ra nó, hình dạng và màu sắc v.v… Tùy từng loại con quay spinner không giống nhau mà giá của chúng cũng có thể dao động từ con số vài chục nghìn cho tới nửa triệu đồng.

Xem thêm: Nơi bán Hand Spinner giá rẻ tại TPHCM

Con xoay hand spinner là 1 trong những công cụ đồ chơi đang gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây. chỉ với thành phần, cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng mang lại cho người dùng nhiều khả năng về giảm căng thẳng bởi áp lực & trợ giúp bỏ những thói quen xấu và tăng hiệu suất lao động.

Con quay Hand Spinner đẹp, chính hãng giá bao nhiêu?

Giá hand spinner trên thị trường xê xích trong khoảng khá rộng, với nhiều kiểu dáng khác biệt và mỗi loại lại có những chi phí khác biệt, khiến bạn không biết đâu mới là giá chính thức của dạng đồ chơi này. Trên thực tế, con quay giảm stress hand spinner đang được bán trên thị trường Việt Nam được chia ra làm 2 loại chính với 2 mức giá khác nhau

Xem thêm  Cách làm Spinner và vòng bi quay nhanh hơn

Giá loại hand spinner có kiểu dáng đẹp

Các mẫu fidget spinner đẹp thường dao động với mức giá từ 40,000 – 150,000. Những dòng spinner đẹp thường có cấu tạo bằng kim loại hay được sơn những màu sắc sặc sỡ. Các dòng spinner này thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, và được các con buôn nhập về đây theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Giá của các loại hand spinner đẹp tùy thuộc vào loại nhựa, kim loại và chất lượng vòng bi bằng thép hay gốm sứ. Nhửng loại spinner đẹp thường có thời gian xoay trung bình từ 2 – 3 phút. Tuy nhiên, có những loại cao cấp hơn có thể xoay khoảng 4-5 phút với giá thành khá cao.

Giá loại hand spinner của những thương hiệu nổi tiếng

Những con xoay hand spinner hàng hiệu, mắc tiền luôn luôn được sáng tạo tinh xảo và có chất liệu giá trị cao. Mẫu này được thiết kế, chế tạo bởi những kỹ sư cơ khí, hoặc các hãng chuyên gia công spinner cao cấp trên toàn thế giới.

Một số thương hiệu hand spinner cao cấp được rất nhiều người biết đến có thể kể tên như: Hand spinner Torqbar, Hand spinner Flat-Top, Hand spinner Compass. Đặc biệt tại Việt Nam cũng có thương hiệu Hyperstone nổi tiếng. Chính những kiểu dáng và chất lượng của từng chiếc spinner làm nên tên tuổi cho các thương hiệu tạo ra chúng.

Giá các con quay spinner thương hiệu nổi tiếng này thường thường dao động từ 400,000 – 800,000 đồng/con là bình thường. Nguyên nhân là do các chi tiết được chế tạo rất tinh vi và nguyên liệu cấu thành nên chúng cũng là từ các nguyên liệu chất lượng (đa số được làm bằng titannium, một vật liệu rất nhẹ, giúp spinner quay được nhanh hơn). Ngoài ra, vòng bi của các spinner này thường làm từ gốm có giá trị cao, giúp con xoay có thể xoay trơn chu với thời gian cực lâu có thể từ 5 phút trở lên cho 1 lần tác động.

Xem thêm  Hand Spinner hỗ trợ điều trị tốt chứng tăng động giảm chú ý ADHD

Lợi ích của Spinner và lý do bạn nên bỏ tiền ra mua nó

Lý do mà món đồ chơi Hand Spinner nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn cầu là chúng có thể giúp những người mắc chứng ADHD (chứng tăng động khó tập trung). Sau khi sử dụng spinner trong một thời gian, họ thấy làm chủ được cảm xúc hơn sau khi đẩy hết những triệu chứng của chứng Attention Deficit Hyperactivity Disorder vào những vòng quay của con quay. Hand spinner có thể giúp người dùng giảm căng thẳng bởi áp lực, stress và nâng cao hiệu quả công việc. Nếu bạn mắc chứng rối loạn lo âu quá nặng, thì có thể spinner sẽ không trợ giúp được quá nhiều. Chỉ những người chơi mới biết cơ thể sẽ phản ứng thế nào sau khi sử dụng hand spinner, nhưng bạn hãy nhớ rằng, có rất nhiều người đã bỏ được tật xấu và giảm căng thẳng nhờ xài fidget spinner.

Nếu chỉ nhìn vào giá tiền và tác dụng căn bản của công cụ này thì sẽ là thiếu sót, fidget spinner ngoài làm cho người chơi giảm stress, nó còn là một vật trang sức đề các bạn nam mang theo bên mình. Có rất nhiều người phía trên thế giới đã & đang bắt đầu bô môn này.

Giá của Hand Spinner còn nằm tại sự sáng tạo, chất liệu và độ hoàn thiện của sản phẩm. Trên thế giới, những hand spinner được làm chỉ với những nguyên liệu đắt tiền, có sáng tạo tỉ mỉ & cách trang trí, chế tạo với cơ khí chính xác cao với những máy móc hiện đại lại có giá từ 100 USD đến 400 USD.

Xem thêm  Spinner làm giảm căng thẳng và các thói quen xấu

Bài viết liên quan

Leave a Comment