Chiêm ngưỡng con spinner Caviar bằng vàng ròng trị giá 17 nghìn USD

Được làm từ vàng ròng nguyên chất và pha lê, chiếc spinner này đảm bảo sẽ làm chủ sở hữu của nó tỏa sáng giữa đám đông, không thể lẫn vào đâu được.
Thời gian gần đây, con xoay fidget spinner là công cụ đồ chơi đang càn quét giới trẻ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Trong danh sách các trang bán lẻ như Amazon, eBay… Nó luôn tại trong danh sách những trò chơi đồ mua chạy nhất.

Cho đến bây giờ con quay spinner cũng đã lọt vào mắt xanh của giới nhà giàu thế giới, thích sưu tập những món đồ chơi chơi đắt giá, hiếm có nhất. Đáp ứng nhu cầu này, hãng trang sức Caviar đã cho ra mắt con xoay đồ chơi spinner bằng vàng ròng có giá 17.000 đô la (khoảng 386 triệu VND).

Chiêm ngưỡng con quay spinner Caviar chỉ với vàng ròng có giá lên tới 386 triệu đồng.

Được biết, con quay hand spinner này “chỉ được làm” với 100gr vàng nguyên chất, để khi xoay, nó sẽ tạo nên thứ ánh sáng chói lọi mà không có con quay nào có thể sánh được. Còn nếu không thích màu vàng chói kia, bạn có thể lật ra mặt sau vì Caviar còn được đính pha lê Swarovski chất lượng tốt nhất lên đó.

Theo cộng đồng spinner thế giới, con quay vừa được giới thiệu ra công chúng của hãng Caviar này là 1 trong những món đồ chơi cao cấp số 1 thế giới hiện nay. Nó chính là món quà ấn tượng dành cho bất kỳ dân chơi spinner nào. Theo dự kiến, món đồ chơi sang chảnh này sẽ được giới thiệu vào tháng 8/2017. Nào hãy cùng ngắm qua hình ảnh của con quay spinner Caviar bằng vàng ròng trị giá 17 nghìn đô la này nhé!

Xem thêm  Những điều cần biết về vòng bi Spinner (bearings)

Mặt trước được làm toàn bộ bằng vàng để tạo ra màu sắc lấp lánh không lẫn vào đâu được.

Để đỡ chói thì người dùng có thể lật ra mặt sau & xoay qua xoay lại mặt đính đá pha lê Swarovski.

Leave a Comment