9 cách tự làm hand spinner đơn giản tại nhà

Thay vì bỏ tiền để mua hand spinner, nhiều người chơi có thể tự chế món đồ chơi đang ngay tại nhà mình chỉ với các vật liệu sẵn có như nắp chai, bìa carton hay đĩa CD cũ.

Xem thêm: Cách làm Hand Spinner quay được lâu hơn
Cách làm Hand Spinner quay nhanh
Địa chỉ Shop hand spinner hcm giá rẻ – Free Shipping

Tự làm spinner với nhựa, pin cúc áo

Vật liệu chế tạo nên cái fidget spinner này là một miếng nhựa plastic lớn, pin cúc áo và keo dán sắt. Điều đầu tiên cần làm là cắt miếng nhựa theo hình thù có sẵn, sau đó gắn viên pin cúc áo ra 3 góc rồi cố định nó. Riêng phần chính giữa, người dùng cần 1 viên pin cúc áo nhỏ hơn và 2 viên pin lớn tại hai bên để tạo trục xoay qua xoay lại.

Tự chế hand spinne bằng nắp chai & đĩa CD

Cách tự là spinner đơn giản hơn là người chơi có thể tận dụng 1 chiếc đĩa CD cũ, 2 nắp chai và 1 que tăm để tạo thành con quay spinner. Nắp chai và que tăm sử dụng để làm trục, còn đĩa CD là phần xoay vòng tròn.

Xem thêm  Shop Hand Spinner giá rẻ tại TPHCM - Free ship - Vệ sinh miễn phí

Làm spinner tại nhà bằng nắp chai & tiền xu

Để là spinner tại nhà theo cách này, người dùng cần mỗi miếng gỗ ép, 6 đồng tiền xu, nắp chai nhựa, 1 que tăm và keo dán sắt. Bước đầu, bạn cắt miếng gỗ chỉ với 3 cạnh, dán các đồng tiền xu lên đó (mỗi cạnh 2 đồng kim loại tiền xu). tại phần trung tâm miếng gỗ, người chơi đục lỗ, dùng 2 nắp chai & tăm để tạo trục xoay vòng tròn.

Cách làm spinner tại nhà chỉ với bút màu

Nếu mua được vòng bi spinner (bearing có bán ở các shop tạp hóa hoặc đồ cơ khí) là bạn có thể làm được đồ chơi “quay tay” chuyên nghiệp. Người dùng có thể tạo 1 con quay giảm stress sặc sỡ với bút chì màu với cách dính chúng lại với nhau bằng keo, sau đó khoan mỗi lỗ ở giữa và đưa vòng bi vào đó.

Vòng bi nào tốt cho spinner?

Làm spinner handmade với bìa carton và ốc vít

Bạn cũng có thể tự chế hand spinner tại nhà bằng bìa carton, ốc vít, nắp chai và que tăm và cách làm tương tự như phía trên, người dùng đã có thể tạo ra món đồ chơi quay tay vô cùng đơn giản

Cách làm fidget spinner tại nhà với ốc vít lớn

Để thực hiện, người chơi cần đến 4 ốc vít lớn, vòng bi và 1 đinh vít. Bước 1, bạn dán bốn ốc vít lớn, với 1 ốc vít ở giữa và 3 ốc vít ở 3 cạnh sao cho cân đối. Tại ốc vít nằm giữa, bạn đưa vòng bi vào, sau đó cố định nó và gắn đinh vít là xong.

Xem thêm  Những điều cần biết về vòng bi Spinner (bearings)

Tự chế spinner chỉ với USB

Chỉ với 2 chiếc USB loại thanh (bằng đồng càng tốt), sau đó xài keo dán cố định chúng vào phần quay đối xứng nhau.

Làm spinner tại nhà với nam châm

Một cái nam châm lớn mẫu tròn (có thể lấy từ những chiếc loa hỏng) và vòng bi là đã có thể tạo được món đồ chơi spinner. Nhờ từ trường, người dùng có thể tự design chiếc spinner với đinh & ốc vít hoặc kim loại bất kỳ để con quay spinner trở nên phong cách hơn.

Cách làm spinner tại nhà bằng xích

Xích xe máy cỡ nhỏ, thường có trong động cơ và vòng bi cũng có thể tạo ra được một con fidget spinner “chất lừ”. Để làm theo cách này, người chơi dùng xích, đặt vòng bi ở giữa, xài vòng nhựa sể siết tạo thành hình tròn. Cuối cùng, người dùng cố định vòng bi bằng keo nếu cảm thấy lỏng lẻo.

Incoming search terms:

  • cách làm spinner
  • cách làm spinner đơn giản
  • cách làm con quay spinner
  • cách làm con quay spinner đơn giản
  • chế con quay spinner không cánh
  • chế con quay spinner
  • Cách chế sipner quay lâu
  • Cachlamspinner
  • spinner làm món ốc
  • cách lam bút quay rẻ

Bài viết liên quan

Xem thêm  Vì sao Spinner trở thành món đồ chơi bị giáo viên ghét tại Mỹ?

Leave a Comment